LĨNH VỰC PHÂN BÓN

Các dây chuyền sản xuất phân bón của Công ty:

1) Dây chuyền sản xuất phân bón vô cơ, phân hữu cơ, phân sinh học, phân bón có chất điều hòa sinh trưởng, phân bón có chất tăng hiệu suất sử dụng, phân bón có khả năng tăng miễn dịch với cây trồng, dạng bột.

2) Dây chuyền sản xuất phân bón vô cơ, phân hữu cơ, phân sinh học, phân bón có chất điều hòa sinh trưởng, phân bón có chất tăng hiệu suất sử dụng, phân bón có khả năng tăng miễn dịch với cây trồng, dạng hạt, viên.

3) Dây chuyền sản xuất phân bón vô cơ, phân hữu cơ, phân sinh học, phân bón có chất điều hòa sinh trưởng, phân bón có chất tăng hiệu suất sử dụng, phân bón có khả năng tăng miễn dịch với cây trồng, dạng lỏng.

4) Dây chuyền sản xuất vi sinh vật và thiết bị thử nghiệm, kiểm tra

Đến nay Biffa đã sản xuất nhiều loại phân bón NPK chuyên dùng cho từng loại cây trồng, NPK cao cấp, NPK trichoderma, phân vi sinh với 48 chủng loại phù hợp với từng khu vực địa lý, từng loại cây trồng và từng thời kỳ sinh trưởng. Công suất sản xuất và phân phối 30.000 tấn phân bón các loại/năm, sản phẩm Biffa đã có mặt khắp các tỉnh thành Miền trung và Tây nguyên; ngoài ra sản phẩm của Biffa đã được xuất khẩu sang Lào, Cambodia.

Biffa không ngừng đầu tư phát triển máy móc thiết bị công nghệ để nâng cấp chất lượng sản phẩm, mở rộng qui mô sản xuất và sản xuất sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường; đến nay hệ thống sản phẩm phân bón của Công ty rất đa dạng, khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, quản lý dữ liệu tập trung, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, ngay từ năm 2006 Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đến năm 2010 nâng cấp  ISO 9001:2008 và đến nay Công ty đang vận hành phiên bản ISO 9001: 2015.

Qua quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Biffa đã được Nhà nước tặng thưởng nhiều huân chương, bằng khen (Giải thưởng chất lượng quốc gia, …..). Giải thưởng quan trọng nhất của Biffa là sản phẩm đã được người tiêu dùng ủng hộ và đánh giá cao.

Biffa không ngừng đầu tư mở rộng nhà xưởng sản xuất, thiết bị công nghệ mới, nghiên cứu đưa ra nhiều loại sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm của Biffa ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật – công nghệ, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn để người tiêu dùng luôn đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm của Công ty Biffa.

Phương châm của BIFFA là chất lượng là mục tiêu/

Công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định

Địa chỉ: QL 1A, Diêm Tiêu, Thị trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định

Đt: 02563.855242/02563 755455 – Fax: 02563 855808